3 ảo tưởng chết người khi đi tán gái

bài post trước, chúng ta đã cùng nhau nhận ra rằng tỏ tình là một việc tốn thời gian, mệt đầu, hao chất xám mà rõ ràng tỷ lệ thành công lại không cao. Có bạn đọc xong inbox cho tôi rồi hỏi ngay “Thế không tỏ tình làm sao nó biết mình thích nó hả chú?”. Nó không biết mình thích nó thì tỏ tình cũng vô dụng thôi. Bạn nào ưng tỏ tình phát thành công luôn thì ra phố đèn đỏ may ra còn có cơ hội.

Nói chung để người đẹp biết được tình cảm của mình thì có muôn vàn cách. Mỗi người mỗi kiểu thể hiện khác nhau và nàng thơ sẽ có một nghìn lẻ sáu chín cách phản ứng. Không bao giờ có một công thức tán tỉnh nào có thể áp dụng cho tất cả các cô gái trên đời. Vì thế nhiệm vụ của chúng ta là hạn chế những sai lầm không đáng có để trở thành người đàn ông tốt nhất trong mắt nàng. Sau đây là 3 nhận định sai lầm khiến cho bạn ế dài, các bạn đọc và xem xem mình có mắc phải những điều này không nhé

Ảo tưởng 1: Anh hùng cứu mỹ nhân

Anh hùng cứu mỹ nhân là dạng sai lầm đầu tiên mà các tay mơ thiếu kinh nghiệm thường mắc phải. Trước khi tán đổ cô nàng đầu tiên, chính tôi cũng mắc phải lỗi này không chỉ 1 lần mà còn lặp đi lặp lại trong suốt thời gian dài. Trong các tác phẩm điện ảnh, chúng ta thường thấy nam chính chạy ra bắt cướp hộ nữ chính, nam chính nhảy ra trong bộ suit hào hoa, phun nước bọt chết toi kẻ xấu. Và sau đó 20 câu hội thoại, chàng và nàng đã có một đêm tuyệt vời bên nhau. Ngay từ lúc nhỏ, chúng ta đã được nhồi vào đầu rằng hoàng tử luôn được công chúa yêu chỉ cần anh ấy tỏ tình hoặc đánh quái để cứu nàng là xong. Tỉnh đi các chàng trai khốn khổ ạ, this is real life, not a f**king fairy tale.

Câu chuyện tán gái của chúng ta tóm gọn lại là giống như game Mario. Sau tất cả những khó khăn, dẹp gọn hàng nghìn yêu quái, ăn được hàng triệu xu, kích thước hàng họ to ra gấp đôi thì câu trả lời mà ta nhận được thường là Thank You Mario! But Our Princess Is In Another Castle!

Ảo tưởng 2: Vệ sỹ bất đắc dĩ

Các chàng sau khi trải qua dăm lần tỏ tình trượt sẽ thường tìm sự tư vấn từ con bạn gái thân thiết lâu năm. Hầu hết là các chị ấy sẽ bảo là “Tỏ tình như mày thì có con ve úp trong cái ca nó mới đồng ý, cái phụ nữ cần là chăm sóc, yêu thương là quan tâm”. Ok xong, chúng ta tiếp tục rớt vào sai lầm trầm trọng thứ 2.

Bạn bám theo người trong mộng mọi lúc mọi nơi. Cả thế giới trừ những đứa mù câm điếc đều biết bạn thích nàng. Bây giờ phản ứng của nàng sẽ chia ra làm 2 trường hợp

Trường hợp 1 sau vài ngày theo đuổi người tình chưa kịp đồng ý, thằng bạn tôi đã bị bố và anh trai của nàng lên trường túm cổ, oánh cho 1 trận sml vì cái tội rình rập con gái nhà lành mà quần áo rách(lúc ấy là năm lớp 10). Rất đơn giản và dễ hiểu phải không nào, bạn cứ thử tưởng tượng Happy Polla liên tục bám đuổi và nhắn tin suốt ngày là hiểu được tâm trạng của em í thôi.

Trường hợp 2 là trường hợp tệ hơn. Nàng có vẻ thích thú khi có người quan tâm nói chuyện. Bạn mời đi uống nước, ok. Đi xem phim, ok. Đi công viên, ok luôn. Tối nàng thèm ăn mít, bạn mua nửa cân đến nhà. Bạn của nàng buồn, bạn mời cả hội đi ăn chè. Xe nàng hỏng, máy tính nàng hư, bạn là người luôn có mặt để xử lý. Mấy con bạn chầu rìa lại được thể vun vào “Mày thấy chưa, nó thích nó mới nhờ mày đấy. Cố lên rồi mùa hè này có gấu nhé”. Lâm cmn sài.

Anh em thử tưởng tượng nhé bây giờ có một ẻm ngoại hình ngon nghẻ, tâm sinh lý cực khỏe, có thời gian rảnh và nhất là sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay lập tức thì bạn có sướng không. Tất nhiên là có. Và bạn có bảo em ấy cút đi không. Tất nhiên là không rồi, bạn đâu có điên.

Cô gái bạn đang hết lòng chiều chuộng cũng thế thôi. Ừ thì đi chơi bình thường, xem phim bình thường. Lâu lâu thì anh ơi, nhà em hết ga. Dăm hôm nữa thì “Trời nóng như này mà đi biển thì thích nhỉ”. Hơn tý nữa thì “Xe em hỏng, em mượn xe anh đi tạm nhé”. Bạn đồng ý tất. Thế là nàng lưu ngay số của bạn vào điện thoại với cái tên Ô Thị Sin. Sau một thời gian đong đẩy, dưới sự thúc đẩy của các nữ quân sư quạt mo, bạn tỏ tình và nhận được câu trả lời “Anh luôn là người bạn tốt nhất của em” “Em chỉ xem anh như anh trai”

Lại một đêm dài vắt cả 3 chân lên trán, trong đầu cứ ám ảnh mãi một câu nói “Con gái bây giờ như cái củ lol”

Ảo tưởng 3: Mưa dầm thấm lâu

Đây là biến thể nặng hơn của ảo tưởng 2, anh XY sau một thời gian làm vệ sỹ không lương cho cô XX, sau khi ngậm ngùi nhìn cô XX đi cùng bao nhiêu chàng trai vẫn tự nhủ lòng “Rồi có ngày cô ấy sẽ nhận ra”

Ok, nhận ra nhưng mà nhận ra cái gì. Nhận ra là anh thích em á. Không anh ạ, thị lực và EQ của em đều hoàn hảo. Em BIẾT là anh thích em nhưng mà vấn đề là em thích anh XYZ mất rồi.

Các zai theo đuổi, săn đón nàng một là ngã quỵ giữa đường, hai là tiếp tục theo đuổi. Một số rất rất ít trường hợp may mắn xảy ra, sau khi cô XX đã quá chán ngán những cuộc chơi hoặc cũng bị đá đít tơi bời. Cô nhận ra vẫn còn anh XY Ô Thị Sin vẫn còn ở bên cạnh. Cô tặc lưỡi “không có hoàng tử thì lấy bạch mã cũng được, những cái gì to và dài đều đáng quý cả”. Anh XY đã được yêu và tình yêu kéo dài lâu hay mau tùy thuộc vào khả năng phục vụ không lương của chính mình. Khi XY cảm thấy mệt mỏi, đó là lúc anh ấy mất bồ.

Yeah nói chung đây là 3 kiểu ảo tưởng của các zai FA. Tránh được 3 điều này sẽ giúp anh em tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tâm trí. Thay vì những đêm dài mất ngủ thao thức vì thất tình, anh em có thể đánh game, học bài hoặc đi ngủ sớm sáng mai dậy tập gym cũng đũng được. Nhưng vậy thì làm sao để cưa đổ con bé mà mình thích bây giờ? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết tiếp theo Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích, anh em ấn nút next để xem tiếp nhé

One thought on “3 ảo tưởng chết người khi đi tán gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *