3 điều bạn phải có nếu muốn thoát kiếp FA

Như tôi đã nói ở rất nhiều post trước đây trong chuyên mục Yêu đương – Tán gái, mỗi cô nàng trên đời này đều có những sở thích và những mối quan tâm khác nhau. Mẫu người đàn ông lý tưởng trong mắt mỗi cô rõ ràng là sẽ không ai giống ai cả. Nhưng trong khi bạn vẫn sống kiếp FA suốt hơn hai chục năm cuộc đời mà có những thằng nó chưa cần mở mồm ra nói gì mà gái nó đã tự nguyện xin chết. Vậy những gã sát thủ tình trường ấy có điều gì mà bạn không có. Để Kính Xám tôi bật mý một tý cho anh em xem

1. Sự tự tin

Rất nhiều thanh niên FA đã thú nhận rằng lý do mà họ alone trong suốt bao nhiêu năm qua là do thiếu tự tin aka bệnh nhát gái. Một anh chàng sợ gái mà lại sở hữu một hậu cung đông đúc toàn gái xinh thì chỉ tồn tại trong anime thôi. Các bạn là đàn ông, sinh ra đã to hơn, khỏe hơn, các bạn sau này sẽ là trụ cột của cả một gia đình, là hình mẫu cho con gái yêu chọn chồng mà lại là một thằng nhát gái. Các bạn cảm thấy tự ti trước một sinh vật yếu đuối và mỏng manh, mỗi tháng chảy máu một lần, lúc nằm bao giờ cũng thấp hơn mình một khúc hay sao. Thật là vớ vẩn hết sức.

Niềm tin vào bản thân là chìa khóa đầu tiên để giúp bạn mở khóa vào trái tim nàng. Sự tự tin giúp lời nói của bạn có tính thuyết phục và dễ được tin tưởng hơn. Cứ thử tưởng tượng lúc bạn rủ gái đi chơi mà đầu thì cúi xuống, mặt thì đỏ au, mắt liếc ngang liếc dọc mà xem. 100% là nàng sẽ gọi cảnh sát hình sự đến bắt anh em bỏ vào tù vì có mưu đồ bán người sang Tung Của

2. Khỏe mạnh và nhiều năng lượng

Từ ngàn xưa phái đẹp đã luôn có thiện cảm với những anh chàng to cao khỏe mạnh mà theo như các nhà khoa học nói là lựa chọn nguồn gene tốt cho thế hệ mai sau. Vì thế ngoài sự khỏe mạnh về tâm hồn thì anh em cũng nên đầu tư một tý để nâng cao sức mạnh về mặt thể chất. Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, gym, bơi lội là những cách tuyệt vời để hoàn thiện vóc dáng cũng như tăng cường khả năng cơ bắp.

Tất nhiên anh em cũng không cần phải quá tập trung cố gắng để có được thân hình 6 múi, vòng ngực hơn trăm hay bắp tay ba chục. Béo gầy cao thấp, dài ngắn to nhỏ, cong hay lệch đó là sở thích riêng của mỗi cô. Cô hơi tròn sẽ ưng một anh mũm mĩm để bóp vếu hay rủ đi ăn. Cô mảnh mai thì khả năng cao là sẽ chọn một anh vừa vừa vì sợ bị đè bẹp. Cái mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là sức khỏe chứ không phải là hình dáng bên ngoài các cậu nhé. Nói chung các cậu muốn tán cô nào thì lượng sức mình xem có bế nó chạy lên xuống 3 tầng cầu thang được không, nó say rượu mình có kéo về được không, có cho nó ngồi lên vai và squat 20 cái được không, nếu được thì chắc là cũng được rồi(Câu này vợ tôi viết ké anh em không cần quan tâm đâu). Còn nhiều năng lượng để làm gì thì tôi đố anh em biết đấy.

3. Có tính sáng tạo

Như Xám tôi đã trình bày ở bài Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích thì các nàng vừa muốn khám phá cái mới lại vừa yêu thích cái cũ thế nên để gây ấn tượng tốt với gái thì chúng ta cần phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình hết công suất.

Rất nhiều chàng FA đã mắc phải sai lầm trong việc sáng tạo này. Nghe lời con bạn thân (vâng lại là con bạn thân không ai thèm tán) các chàng đã tìm cách tỏ tình với em yêu một cách siêu cấp ấn tượng. Hoa bay đầy trời, nến giăng tung tóe, gấu bông king size, flash mob và tỷ tỷ chiêu trò khác nữa. Xin khẳng định lại một lần nữa những hành động như thế này chỉ phù hợp với các cặp đôi ĐÃ đồng ý yêu nhau, tỏ tình như thế này là hình thức show off cho mấy đứa độc thân gặm bánh GATO mà chết.

Còn nếu nàng chưa thực sự ưng bạn và có hàng tá osin xung quanh thì đứa nào sáng tạo kiểu này sẽ bị liệt vào nhóm bắt chước và lười suy nghĩ. Mà rõ ràng là như thế thật, các cậu làm gì nghĩ xem gái nó có thích hay không đâu, các cậu chỉ nghe gái nó thả thính một câu “Anh nào làm thế này với mình là mình yêu ngay”. Thế là các cậu sôi lên như chó ăn phải bả, tỏ tình một phát y chang như thế và bị gái thay tên trong danh bạ thành Chị họ hàng xa.

Hãy nhớ sáng tạo là làm những điều nàng cảm thấy mới mẻ. Các đồng chí có thể bắt cóc nàng trên đường đi làm về và ra biển ngắm hoàng hôn, có thể vẽ cho nàng một bức chân dung, rủ nàng đi đánh bi a, đi phượt hoặc đơn giản hơn là xịt lốp xe rồi chở nàng về. Quan trọng là điều cậu làm gái phải thấy thích và mới lạ là okie. Đàn bà cũng ham của lạ như đàn ông cả thôi. Còn xác định được như thế nào là lạ và độc đáo thì các cậu phải bỏ thời gian công sức và đầu óc ra để tư duy thôi. Đừng quen thói ăn sẵn đi hỏi hoặc nhờ vả người khác, đó là người yêu sau này của chính cậu cơ mà.

Qua bài viết vừa rồi, hy vọng những thanh niên còn đang độc thân sẽ rút ra được một số kinh nghiệm bổ ích và áp dụng một cách sáng suốt vào cuộc tình của mình. Cứ mạnh dạn mà tán đi, thực hành nhiều thì mới mong có ngày thành công được

One thought on “3 điều bạn phải có nếu muốn thoát kiếp FA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *