Bí quyết để có buổi hẹn hò đầu tiên trên cả tuyệt vời – P2

2. Hẹn hò lần đầu thì nên nói chuyện gì?

Câu hỏi này cũng được khá nhiều anh em inbox với mong muốn tìm ra một công thức chung để chuyện trò với gái cho nó tự tin. Tôi xin thưa rằng là công thức ấy hoàn toàn không tồn tại. Anh em cứ đâm đầu vào đọc những bài viết kiểu như “10 cách nhắn tin làm nàng mê mệt” “20 câu tỏ tình khiến nàng rụng tim” “69 lời nói khiến nàng si mê” và áp dụng theo một cách máy móc thì thường là chết ngay ở vòng gửi xe, thậm chí đang nhận vé thì đã lăn đùng ra chết mất xác cmnr. Đã ế lại còn hay nói chuyện “rau dền” thì bao giờ mới có gấu.

Xin thưa với các bạn rằng, sử dụng ngôn từ một cách tinh tế để đạt được mục đích của mình là cả một nghệ thuật. Mỗi hoàn cảnh, đối tượng khác nhau đều cần có cách trò chuyện gợi mở khác nhau. Khen chê đúng lúc, hỏi và trả lời vừa đủ, gợi mở câu chuyện và chuyển đề tài nếu nhận thấy đối phương không thích là những điều mà các cậu sẽ phải tốn rất rất nhiều thời gian mới nắm vững được.

Vậy thì những chú gà con ngây ngô sẽ phải nói chuyện gì với cô nàng cáo trong buổi hẹn hò đầu tiên? Đáp án là biết cái gì thì nói cái ấy, không biết thì không nói. Nói ít hơn, hỏi nhiều hơn để tăng mức độ tương tác và dễ dàng quan sát thái độ của người đối diện. Nếu cô nàng tỏ vẻ không thích thú, phản ứng không hào hứng thì hãy chuyển chủ đề khác chứ không nên tiếp tục làm nàng bực mình.

Nói chung việc trò chuyện có thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào khả năng xem mặt đoán tâm trạng của chàng trai. Chúng ta hoàn toàn có thể mở đầu bằng một số câu hỏi về những điều mà nàng yêu thích, bộ phim mới xem, ca sỹ thần tượng hoặc nội dung một vài bộ phim đang hot trên face như “Sống chung với mẹ chồng”. Nếu không ổn chúng ta có thể chuyển tông bàn về vấn đề thời tiết, đời sống xã hội. Nếu không ổn nữa thì các cậu có thể gợi ý một số vấn đề nho nhỏ để tranh luận như kiểu em thích giai mặt đẹp hay body đẹp, em thích nhạc Việt hay nhạc Hàn. Thay đổi chủ đề nhịp nhàng và lắng nghe những điều cô ấy nói chính là bí quyết duy nhất để tiến một bước gần hơn tới trái tim người đẹp. Chịu khó ra ngoài bắt chuyện với nhiều người hơn (đặc biệt là nữ giới) lâu dần các cậu sẽ nắm bắt được thói quen và các chủ đề yêu thích của họ mà thôi.

Nói chung địa điểm và nội dung câu chuyện là hai vấn đề quan trọng nhất cho mỗi cuộc hẹn hò. Tôi đã đưa ra một số gợi ý như trên việc còn lại của các cậu là áp dụng những điều ấy vào trường hợp của mình mà thôi. Tự tin bước đến trước mặt cô ấy và bảo “Tối nay anh xin phép được bắt cóc em đi chơi một hôm” thế là xong ấy mà. Chúc các cậu có một buổi hẹn hò đầu tiên thành công mỹ mãn

P/s: Mọi vấn đề thắc mắc về tình cảm, các cậu có thể gửi tin nhắn qua fanpage Kính Xám nhé. Rất vui lòng được hỗ trợ các cậu tán đổ cô nàng trong mơ

One thought on “Bí quyết để có buổi hẹn hò đầu tiên trên cả tuyệt vời – P2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *