Bí quyết để có buổi hẹn hò đầu tiên trên cả tuyệt vời

Sau loạt bài thông não anh em về tư tưởng cũng như thái độ cần có đối với việc tán gái, Xám tôi cảm thấy chắc là các cậu đã có thêm một vài kinh nghiệm quý giá trước khi đâm đầu vào công cuộc tìm người yêu. Tránh được những sai lầm mà tôi đã nêu trong các bài post trước không những giúp anh em tiết kiệm tiền bạc và thời gian mà còn tăng cao khả năng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình trong tương lai gần. Còn hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau lên kịch bản cho buổi hẹn hò đầu tiên với cô nàng mà mình yêu quý. Hẹn hò lần đầu nên đi đâu? Nên làm gì? Nên nói chuyện gì? Như thế nào là thành công và gây được ấn tượng tốt với em ấy? Cứ bình tĩnh ngồi xuống, làm vài ngụm nước đá cho mát ruột đi đã rồi nghe tôi trình bày cụ thể.

Đầu tin chúng ta thử trả lời một câu hỏi đơn giản nhé “Mục đích của buổi hẹn đầu tiên này là để làm gì?”

Nói chung thì chắc chắn là mỗi ông sẽ có một câu trả lời khác nhau “Đi hẹn để gây ấn tượng với gái” “Hẹn hò là để tìm hiểu lẫn nhau” “Đi hẹn là vì có đứa em rủ đi giới thiệu để gặp mặt”

Ô cê, ô cê, nói chung là tôi cũng chả quan tâm là các cậu hẹn hò để làm cái quái gì. Nhưng theo suy nghĩ của tôi hẹn hò là khi anh rảnh, em thì cũng không bận gì và chúng ta muốn giết thời gian bằng cách gặp nhau để tán phét. Đại khái mục đích tối thượng của việc hẹn hò là để cho vui, không vui thì nghỉ khỏe, ở nhà cho nó sướng cái thằng người.

Điều cần nhớ số không không một, đi chơi là phải thoải mái, nếu cảm thấy không thích hoặc khó chịu, bạn có thể xách dép ra về. Không nên đặt ra kỳ vọng hay bất kỳ mục tiêu ngớ ngẩn nào cho việc hẹn hò ví dụ như phải xin được số điện thoại, phải hẹn được nó đi chơi hay là phải cầm được tay nó. Hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, bình thường như đi chơi với chị em gái, bà nội, bà ngoại vậy.

Với tiêu chí VLC (Vui Là Chính) như vậy, tôi xin phép được trả lời một số câu hỏi mà anh em thường thắc mắc về việc hẹn hò như sau

1. Hẹn hò lần đầu nên đi đâu

Đa số anh em đang tán gái thường rất bối rối trong việc chọn địa điểm cho lần hẹn hò đầu tiên. Đi đâu thì phù hợp, đi xa hay đi gần, gặp mặt trong quán cafe hay rạp chiếu phim, nên ăn bỏng ngô, uống coca hay trà sữa Dingtea. Các phương án lựa chọn được đặt ra còn nhiều gấp trăm lần cuốn “10 vạn câu hỏi vì sao” của các cháu thiếu nhi. Thật ra vấn đề này tôi đã trình bày vô cùng kỹ càng và chi tiết trong bài viết Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích rồi. Nếu ai chưa rõ thì có thể xem lại, còn nếu bạn nào lười đọc thì tôi xin túm gọn lại như sau “Đi chỗ nào đấy mà cả hai đều thích”

Làm thế nào để tìm được chỗ ấy? Rất đơn giản, bạn lên facebook, xem con bé ấy hay check in ở những địa điểm như thế nào thì ghi lại, rồi trong số đó chọn một chỗ mình ưng, phù hợp với túi tiền và sở thích của mình nhất thì hẹn nó đi ra chỗ đó chơi.

Theo kinh nghiệm bản thân thì Kính Xám tôi thường chọn những địa điểm có không gian rộng rãi, thoải mái nếu có thể bao gồm các hoạt động thể chất thì càng tốt và hạn chế đi cafe, đi xem phim hay đến những nơi mang tính chất hơi riêng tư, thân mật trong lần hẹn đầu. Vì sao lại thế ấy à, vì đi những chỗ như thế sẽ làm tăng bản năng tự vệ bẩm sinh của các bạn nữ, các cô ấy sẽ dè chừng hơn, nói chuyện nghiêm túc, cẩn thận hơn và anh em sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc khai thác thông tin hay gây ấn tượng hơn.

Hãy bỏ qua những lời mời cafe hay xem phim đã quá lỗi thời và nhạt nhẽo. Nếu các cậu thích một cô nàng hoạt bát ưa vận động, nên mời một nhóm bạn CHUNG tầm 4 5 đứa đi trượt patin, đi bơi, đi biển, đi picnic ở vùng ngoại ô, đi xem rockshow hay đi chơi ném bột màu, ném bóng nước. Các hoạt động thể chất mang tính đồng đội là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự cảnh giác và tăng cao thiện cảm của bạn trong mắt nàng. Thỉnh thoảng trong quá trình vận động, chắc chắn các cậu được va chạm thân thể tý chút, nắm tay nắm chân, bế ẵm, cõng hay gì gì đấy thân mật hơn nữa cũng có thể xảy ra. Quá tuyệt vời phải không nào. Triệu Like cho Mr Kính Xám

Còn nếu lỡ thầm thương mến một cô gái hơi khép kín, trầm tư và nội tâm một xíu thì các cậu có thể chọn những nơi như hội chợ sách, cosplay hay đi dạo lang thang vòng vòng quanh bờ hồ cũng được. Cố gắng quan sát sắc mặt và cử chỉ hành động của nàng để chọn chủ đề trò chuyện thích hợp. Nói ít, nghe nhiều và biết khơi gợi những vấn đề thú vị lúc cần thiết. Túm lại là phải tùy cơ ứng biến nhiều hơn và xử lý tình huống tốt hơn. Bao giờ thấy nó nói càng ngày càng nhiều lên là dấu hiệu tốt đấy

Các cậu ấn next để đọc tiếp phần còn lại của bí kíp nhé, đọc nhanh tối hẹn luôn cho nó máu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *