Bí quyết tỏ tình bách phát bách trúng

Tết dương, tết âm, 14 tháng 2, 8 tháng 3, tết độc lập, tết lao động, sinh nhật gái, sinh nhật mình v.v… Đã bao nhiêu lần anh em bò đầu bứt tai vì một cô nàng. Bao nhiêu đêm mất ngủ chỉ để trả lời một câu hỏi “Có nên tỏ tình với em ấy không?”. Và bao nhiêu lần các huynh đài đã thất vọng ê chề vì sau khi tỏ tình mà người thương vẫn coi mình là thằng anh trai tốt nhất. Hãy đọc bí quyết tình yêu số 001 của chiên da tình dục Kính Xám để có gấu ngay mùa hè này.

Phàm là mọi sự trên đời muốn thành công thì phải xác định được mục tiêu rồi sau đó tìm đường đi tới đó. Trước hôm thằng bạn đi tỏ tình, Mr Xám của chúng ta đã vịn vai người anh em thân thiết nhất của hắn và hỏi:

– Mày tỏ tình làm cdg thế?

Thằng bạn tôi trong bộ suit mới may ngoảng đầu lại, đôi mắt hắn ngây thơ mở to nhìn tôi như nhìn thằng ngu nhất trên đời

– Tỏ tình để kiếm gấu chứ làm cl gì nữa?

Ok, tỏ tình để kiếm gấu. Xám ngu si vẫn chưa hiểu mình sai ở đâu và tiếp tục hỏi

– Ơ thế nó không biết mày thích nó à?

Gã bạn bần thần ngồi xuống, thở ra một hơi dài miên man như xe tải xịt lốp rồi bảo

– Biết chứ sao không biết, nhưng tao lại chẳng biết nàng có thích tao hay không?

Vốn là người tinh ý, thấu hiểu tâm ný phụ lữ nhất nhất trên đời, Xám đẹp trai nhanh chóng vớ lấy cái ví rồi chạy tọt ra khỏi phòng, không quên vứt lại một câu “Thế thì toạch là cái chắc”. Ra đến đầu ngõ mới nghe tiếng chàng si tình vọng lại “Thằng bạn ml”

Tối hôm sau, Xám sang nhà bạn sớm, ngồi trước cửa phòng đợi như chó đợi cơm. 11h giờ hơn, thằng bạn mò về, mặt nó trông như cái câu nó nói mình hôm qua. Xòe ra lon Hà Nội, Xám tôi bảo “Thôi vào nhà uống bia, tao có mua cho mày 2 con mực ăn cho đỡ đen”

Theo thống kê không chính xác của các nhà thả thính học thì 69,96% nam thanh niên FA lâu năm đã từng đóng vai chính trong câu chuyện trên. Các bạn tỏ tình và gái từ chối. Từ chối thì muôn hình vạn trạng “Em bận học” “Bà ngoại em không cho yêu” “Chúng ta chỉ là bạn” “Em chỉ coi anh là một người chị gái” vân vân và mây mây. Các bạn về nhà chán nản, vắt cờ hym lên trán và tự nhủ “con gái bây giờ như lol”.

Vậy muốn tỏ tình thành công, trước hết các bạn hãy trả lời câu hỏi “Tỏ tình làm gì thế?”

Tỏ tình để thổ lộ tình cảm, để cho nàng biết mình thích nàng

Tỏ tình với hy vọng mong manh là crush đồng ý

Tỏ tình để chấm dứt tình cảm đơn phương, với tâm lý “Yêu mãi rồi, nói ra cho nhẹ ruột già”

Và với những lý do như vậy, tỷ lệ thành công của bạn sẽ là cực cực thấp. Trừ khi bạn có dung mạo của Thor, trym to như Hulk thì may ra crush mới đồng ý chấp nhận lời tỏ tình.

Phụ nữ luôn luôn tự hào là mình có trực giác vượt trội hơn hẳn đàn ông. Điều này chưa hẳn đã đúng những rõ ràng chỉ số EQ của phái yếu cao hơn hẳn những gã choai choai như các cậu rồi. Đừng bao giờ nghĩ là cô nàng trong mộng của mình không biết bạn để ý đến nàng. Mà nếu thật sự là cô ấy không biết thật thì việc tỏ tình thành công càng trở nên không tưởng.

Vì thế mấu chốt thành hay bại là ở việc xác định được tình cảm của gái đối với mình. Một khi bạn đã là chủ tịch hội đồng quản trị của trái tim nàng thì việc tỏ tình hay không chỉ là một bước đệm để công khai tình cảm của 2 người với công chúng, dằn mặt các cổ đông lớn vo ve tán tỉnh, thôn tính vợ tương lai của bạn mà thôi. Tôi xin nhấn mạnh, tỏ tình chỉ là phương pháp đối ngoại còn mục tiêu thật sự của bạn phải là dành được tình cảm thật sự của bạn gái. Đừng tốn tiền mua hoa, mua quà, mua nến rồi đứng đợi như thằng điên trước sân trường nữa mà hãy để tiền ấy mua bia về uống và suy nghĩ về chiến lược lâu dài để là kẻ cuối cùng chiến thắng trong cuộc đua tới con tim nàng.

Vậy làm sao để thực hiện điều đó, đón xem bài post tiếp theo vào tuần sau 3 ảo tưởng chết người khi đi tán gái

One thought on “Bí quyết tỏ tình bách phát bách trúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *