Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích – P2

Ở bài post trước, tôi đã chia sẻ và thông não cho anh em về việc làm thế nào để biết được nàng thích gì. Với sự giúp đỡ của Mark Zuckerberg, chúng ta đã hoàn toàn nắm được thói quen ăn uống, quán café yêu thích của nàng, bộ phim nàng vừa xem và có thể là cả những nhà nghỉ quen thuộc của cô ấy nữa. Công cuộc thu thập thông tin đến đây coi như là tạm ổn. Vậy chúng ta sẽ dùng đống dữ liệu này vào việc gì, khai thác nguồn tài nguyên này làm sao cho có hiệu quả để cưa đổ cô em nay nhanh chóng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Trước khi lao đầu vào phân tích mổ xẻ, suy luận mệt đầu mệt óc, hãy nghe Xám kể một câu chuyện hoàn toàn hư cấu dựa trên sự kiện có thật về bạn tui Hắc thủ aka Cyber Phèo.

Phèo Thủ là một anh chàng không đến nỗi xấu trai, đam mê phượt phọt, hay đàn hát, nói chuyện cũng tạm ổn chỉ mỗi tội là chưa có gấu. Hắn ta tự nhận lý do chưa có người yêu là tại số đen, duyên chưa đến, tại quá đẹp trai vân vân và vớ vẩn nhưng tôi biết lý do hắn ế là tại vì hắn hay xấu hổ. Theo lời các cụ xưa thì cái này gọi là đã nghiện còn hay ngại.

Phèo ta cũng phân vân lắm, đã 27 mùa xuân rồi, tay phải cũng đã to hơn tay trái gần 6,9 cen ti mà hắn vẫn sống kiếp ờ lôn. Sáng chủ nhật hôm nọ, Phèo sang thăm thằng bạn thân, thấy bạn đang chùi đít cho con, hắn bèn mở lời

  • Tao thèm quá mày ạ

Xám tôi là người thông minh vốn sẵn tính trời, luôn luôn thấu hiểu tâm sự của bạn nên vội vàng nhét tấm bỉm vàng ươm của cu con vào tay thằng bạn, rồi vào blog Kính Xám chỉ cho Phèo xem bài viết Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích. Như nhặt được chí bảo đồ long đao, Phèo quẹt tay vào tường, chạy về nhà nghiền ngẫm kinh thư với hy vọng hè này có gấu.

Nhưng đời không là mơ và tán gái chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Sau khi túm được hàng tá thông tin về người ấy, Phèo lên lịch 3 5 7 sẽ mua cho nàng món ăn yêu thích, 2 4 6 sẽ rủ nàng đi café quán quen, chủ nhật chắc chắn là ra rạp xem phim thể loại tình cảm hài. Một tháng sau Xám tôi thấy hắn đang chở cô em ấy trên chiếc Ex 135 thần thánh, ngực cô nàng mặc dù đã to lên trông thấy vì béo nhưng vẫn còn cách lưng hắn 10 cen ti. Tôi biết thằng bạn thân của tôi đã thất bại thêm một lần nữa.

Tại sao Phèo lại thất bại. Hắn đã thành công trong việc rủ gái đi chơi, rủ gái đi ăn hàng xem phim mà vẫn thất bại. Có phải tại vì con gái bây giờ hoàn toàn là những cô nàng đam mê vật chất hay không? Không phải. Phèo thất bại vì đã nghiện còn hay ngại, đã dại là còn ngu.

Phèo nắm trong tay một list danh sách các quán nàng thường đến, loại phim nàng hay xem và các món nàng hay ăn. Hắn tự động biến mình thành người cung cấp, nhà tài trợ những thứ đó một cách vô điều kiện cho cô gái. Tất nhiên là nàng chẳng dại gì từ chối (nàng có ngu đâu). Ăn nhiều những món mình thích, xem nhiều cùng một thể loại phim, đi đi lại lại một số quán nhất định, chắc chắn nàng sẽ chán. Nàng thấy thằng bạn tui thật là tẻ nhạt, thiếu sáng tạo, thấy thằng bạn tui giống osin hơn là một anh chàng để làm bạn trai. Và vì thế tất nhiên là Phèo ta vẫn tiếp tục ờ lôn.

Khi gặp một cặp đôi xấu – đẹp, giàu – nghèo, cao – thấp nói chung là cái dạng nhìn qua chẳng ai nghĩ chúng nó có thể yêu nhau, thì thường tự hỏi  “Chúng nó thích nhau vì cái mẹ gì nhỉ?” Câu trả lời đúng nhất cho đến thời điểm này mà tôi biết đó là “Chúng nó thích nhau vì thằng này thích con này đúng theo cái kiểu mà con này thích thằng này thích nó”.

Nghe rất vớ vẩn và hại não đúng không nào. Thực tế đúng là như vậy. Cô em Phèo tán rõ ràng sẽ muốn ăn món mình thích, uống nước mình ưng và xem phim mình khoái. Nhưng vấn đề là bao lâu thì xem một lần, xem bao nhiêu lần thì chán, xem chán thì nên xem phim loại gì khác. Phèo hoàn toàn không biết, Phèo chăm em như chăm lợn. Và hậu quả là con lợn ấy nó cũng không yêu Phèo. Tại vì sao ấy à? Tại vì tao muốn ăn thân chuối, tao ngán cám cò rồi.

Thôi lan man đã quá dài, chúng ta hãy tập trung vào vấn đề chính của bài hôm nay. Làm gì với đống thông tin đã có?

Tâm lý con gái rất là kỳ lạ, các nàng vừa muốn khám phá cái mới lại vừa yêu thích cái cũ. Vì thế khi có được list sở thích của nàng VD là quán café chẳng hạn. Bạn nên đi một vòng tất cả các quán đó, lựa một quán mình thích rồi hôm sau mời nàng đến đó ngồi hoặc nếu rảnh hơn thì bạn rủ nàng đến một quán có phong cách, view, đồ ăn, thức uống gần giống như thế để tâm hự. Vì là quán mà cả 2 người đều ưng ý nên nếu bí chủ đề để bốc phét thì bạn hoàn toàn có thể chém gió linh tinh về bài trí nội thất, cách phục vụ, chất lượng và giá cả của cửa hàng một cách dễ dàng.

Chúng ta thường hay nghe nói là con gái thường yêu người giống bố. Thật ra nếu bạn không phải là con rơi của ông già nàng thì tôi chắc là cũng chẳng giống lắm đâu. Nhưng đúng là ở lần hẹn hò đầu tiên, con gái thường có xu hướng tìm kiếm sự giống nhau hoặc tương đồng về một mặt nào đó với đối phương. Một khi đã nghiên cứu về sở thích của nàng, các chàng trai hoàn toàn có thể tự tin phát biểu những câu như sau “Em xem phim xxx chưa? Anh cũng xem rồi, em thích đứa ở trên hay ở dưới” “Em xem truyện K K sư nương chưa? Ừ anh mới xem đến chap 169”. Nếu nàng trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra một cách hào hứng và chi tiết thì xin chúc mừng, ít ra trong mắt của nàng bạn đã được liệt vào danh sách những người có vẻ thú vị.

Xám tôi thường bắt đầu câu chuyện bằng cách kể về những chuyện vớ vẩn hồi nhỏ, kiểu như là “Hồi bé đi học anh hay đạp xe trên cái vạch kẻ đường này này, đi như thế từ nhà đến trường luôn” “Hồi bé anh hay đi trộm xoài về ăn bị táo bón” “Hồi bé mỗi lần sắp ăn đòn anh lại giả chết” “Hồi bé anh nuốt hạt cam bị dọa là mọc rễ cây ở giữa 2 chân”. Hồi nhỏ đứa nào chả bị vài lần như thế, và những chuyện ngớ ngẩn ngu si này lại có tác dụng không ngờ trong việc khiến đối phương mất tinh thần cảnh giác và đề phòng vì bận cười.

Tất nhiên như tôi đã nói ở trên các nàng vừa muốn khám phá cái mới lại vừa yêu thích cái cũ. Vì thế những lần đầu nên hẹn hò ở những chỗ cả hai đều thích. Nhưng sau đó, chúng ta phải tìm cách cho nàng tiếp cận nhiều hơn với những chỗ mình thích. Tôi xin nêu một ví dụ cụ thể như sau.

Hẹn 1: hẹn hò quán trà sữa

Hẹn 2: hẹn hò quán café có trà sữa

Hẹn 3: hẹn hò quán café billiard

Hẹn 4: dạy nàng đánh billiard (cơ gỗ hay cơ chân thì tùy vào tài năng và sự sáng tạo của các bạn)

Hành động ở trên là cách để dụ dỗ nàng ra khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận, quen thuộc dần với con người thật và sở thích của bạn. Với mục tiêu chinh phục cô ấy, bạn phải là người mở mắt cho nàng, đưa nàng đến những nơi thú vị hoặc chưa biết chứ không phải là người phục vụ, osin free bất cứ khi nào em ấy cần. Em ấy thích đi biển, chúng ta sẽ đi biển, đi đảo, rồi đi leo núi. Em ấy thích đọc sách, chúng ta sẽ cùng đi mua sách, đi hội chợ sách, đi hội hóa trang. Bạn vừa thể hiện được mình là người hay ho thú vị, nàng thì có thêm những sở thích mới, thú vui mới. Bạn sẽ biết được nàng muốn gì và tất nhiên cưa đổ nàng sẽ không còn là giấc mơ xa xôi.

Hãy nhớ rằng để đối phương thích mình thì phải lôi kéo, dụ dỗ, xô đẩy người ấy ra khỏi môi trường quen thuộc của chính mình. Sau đó dần dần cho cô ấy làm quen với những điều mình thích, những việc mình hay làm. Nhiều quý phượt thủ thường dùng chiêu thức du lịch để dụ dỗ các cô gái ham chơi ra khỏi vùng an toàn của mình. Nay lên núi, mai xuống biển, đường đèo đổ dốc, đường núi cheo leo. Bạn nữ sẽ cảm thấy thiếu an toàn và cần chỗ dựa nhưng đồng thời cũng rất kích thích và hưng phấn. Việc còn lại mà các phượt thủ cần làm là một đêm lửa trại, hát tình ca và uống rượu cần nữa thôi. Đơn giản, nhanh gọn và hiệu suất cực cao.

P/S Các bạn độc giả trong quá trình đọc có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp, xin mời gửi tin nhắn tới fanpage Kính Xám nhé. Ưu tiên các độc giả nữ xinh đẹp có nhu cầu đi phượt

3 thoughts on “Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích – P2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *