Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích

Ok, nói chung thì chúng ta cũng thấy được là cưa gái cũng từa tựa như đi săn vậy. Đúng không nào? Rình mò, tiếp cận, chuẩn bị đạn dược và bòm bòm bòm. Bắn trúng thì no bụng còn không trúng thì về nhà bắn vào màn hình máy tính. Mục đích cưa cẩm một cô nàng của chúng ta thường là có 2 kiểu.

Kiểu thứ 1 là bắn phát chết tươi, xong thì đem về ăn thịt, ăn xong thải ra cái gì đó thì để bón cây. Nhanh gọn, tiện lợi, không lưu luyến.

Kiểu thứ 2 là tròng dây vào cổ, kéo về nhà, cho ăn kẹo que, uống yogurt. Hàng ngày định kỳ vắt sữa và bắt nấu cơm, lau nhà.

Tùy theo mỗi mục đích, anh em hoàn toàn có thể chọn cách tán tỉnh cưa cẩm khác nhau. Hôm nay Xám tôi xin phép chỉ bàn về kiểu thứ 2 và bỏ qua kiểu đầu tiên vì súng không to, đạn không nhiều nên chưa bắn phát chết luôn được. Mong các anh em thông cảm.

Sau khi xác định được mục tiêu là có một mối quan hệ tình cảm lâu dài thì tiếp theo là phải vạch ra được con đường để thực hiện điều đó. Muốn thực hiện thành công thì điều kiện tiên quyết phải là tìm hiểu rõ đối tượng “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vậy tìm hiểu ở đâu và tìm hiểu những cái gì, tìm hiểu xong sẽ làm gì? Đó là phần mà chúng ta sẽ bàn luận sau đây.

Vậy đầu tiên là tìm hiểu ở đâu? Các chàng trai đáng thương của chúng ta bắt đầu chạy lòng vòng tìm thông tin. Người mà các chàng thường nghĩ đến đầu tiên là con bạn thân aka quân sư tình cảm của chàng. Các câu hỏi thường chung chung, đại loại gồm có

“Ê mày có biết con ẻm XOX ở lớp Ngoại ngữ không?”

“Mày thấy có được không?”

“Nó hay chơi với ai nhỉ?”

Sau khi chốt được list bạn thân của gái hoặc bạn cùng phòng trọ, anh em lại bắt đầu lân la tìm hiểu tiếp các thông tin kiểu như gái sinh nhật ngày nào, cung hoàng đạo là gì, thích ăn gì, thích xem phim gì, ngày đánh răng mấy lần, đi ị được mấy cục.

Tôi xin tuyên bố cách tìm hiểu thông tin này hoàn toàn là lâm cmn sài.

Xin hỏi các con tim hừng hực cháy của anh em rằng ai là người hiểu nàng nhất? Câu trả lời đơn giản là không ai cả. Bố mẹ không thể biết, bạn thân không thể biết, chính nàng thỉnh thoảng còn đếch biết mình thích gì vậy nên thứ duy nhất trên đời có khả năng cho bạn biết em ấy thích gì chính xác và nhanh gọn nhất chỉ có thể là FACEBOOK.

Với trình độ khoa học ưu việt hiện nay, dù bạn muốn hay không, Facebook nắm hầu như tất cả thông tin về đời tư và giờ giấc sinh hoạt của bạn. Ăn gì, ở đâu, làm gì, mấy giờ ngủ, sở thích, sở ghét tất cả đều là những thông tin được thu thập. Độ chính xác thì cực kỳ cao vì thế không cần phải bận tâm thăm hỏi ai khác chỉ cần có nick facebook nàng, add friend và đợi accept là được.

Còn làm sao để có nick facebook thì bạn tự thân vận động nhé. Không đến hôm động phòng lại gửi email hỏi tôi phải làm như thế nào thì chết. Mạnh dạn đứng dậy lại làm quen và hỏi cô ấy đi. Người chứ có phải cọp cái đâu mà sợ =))

Sau khi được người đẹp chấp nhận kết bạn trên facebook, bạn sẽ lân la vào timeline của nàng, cạnh tab ảnh có một phần gọi là xem thêm. Ở đó bạn sẽ biết được nàng vừa mới uống café ở đâu, vừa xem phim gì, sách nào hay đọc, mẫu quần áo mà nàng thích, nàng chơi game gì. Biết càng nhiều bạn càng có cơ sở và nhiều thủ đoạn để tiêu diệt đối phương trong nháy mắt.

Vậy sau khi thu thập được một đống thông tin rồi, chúng ta sẽ làm gì với mớ hổ lốn đó. Biết nàng thích ăn xoài nên tối nào cũng đem xoài và mắm tôm đến cho nàng chấm ư. Lâm cmn sài lần nữa. Nắm được các sở thích, sở ghét của cô nàng là để bạn dễ dàng nắm thế chủ động chứ không phải biến thành osin miễn phí. Cố lên các bạn, tương lai có gấu không còn xa vời nữa đâu. Tuần tới, ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm sao để sử dụng các thông tin vừa có để gây ấn tượng với cô nàng một cách hiệu quả nhất. Anh em ấn nút next đi mà đọc tập 2 của bí kíp

3 thoughts on “Cách tiếp cận cô nàng mà bạn yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *