Gửi chàng trai đang crush em

1. Em hay thả tim các stt của anh…và tất cả những stt hay ho khác trên facebook.
2. Anh có nhớ cái lần em nhờ anh đến đón không? Không phải vì em tin tưởng mỗi anh đâu, đơn giản vì em biết em nhờ anh sẽ đến mà không hỏi nhiều thôi. Vả lại, em cũng biết chắc anh sẽ không dám làm gì em đâu, (tỏ tình anh còn chưa dám cơ mà, hehe).
3. Anh nghĩ em đi chơi riêng với mỗi mình anh à? Trước khi em là của riêng ai, thì em có quyền tìm hiểu nhiều người chứ? Mà em đi với ai, anh cũng không biết đâu.
4. Em luôn lắng nghe anh mỗi khi anh kể chuyện, cười nghiêng ngả vì những câu chuyện cười của anh. Vâng, đúng mà, vì anh kể chuyện vui và có tính giải trí cao hoy à.
5. Thi thoảng em rủ anh đi chơi, vì anh hợp cạ ăn chơi và dễ rủ thôi. Hoặc là, vì em không rủ được ai cả. Anh là dễ dãi nhất rồi, gọi cái là đến mà, ahihi.
6. Hôm đó anh đến nhà em, em giới thiệu anh và để anh nói chuyện với bố mẹ. Thực ra không phải em có ý cho anh ra mắt bố mẹ em đâu, mà muốn có người tiếp chuyện anh trong lúc em không muốn nói chuyện thôi.
7. Mỗi lần anh dặn em ngủ sớm đi, em gửi anh sticker cute chúc anh ngủ ngon, và…onl tiếp.
8. Em đi chơi hay gửi ảnh cho anh. Em cũng gửi cho bạn bè em nữa. Ảnh gửi cho anh có thể là ảnh em chuyển tiếp từ tin nhắn cho bạn em, hoặc gửi cho anh để chuyển tiếp cho người khác đó. Messenger giờ tiện lợi ghê.
9. Có lần em uống xỉn xong gọi cho anh nói nhảm. Hú hồn anh không nhận ra là em gọi sai tên anh. Vì thật ra em bấm lộn số đóooo, không phải tính gọi cho anh đâu, huhu.
10. À có lần xỉn em gọi cho anh thiệt, nhưng mà hôm đó, em tính gọi cho người iu cũ mà không muốn bị phũ nên gọi cho anh đó anh ui. Nghĩ cũng tội nhưng thôi kệ.
11. Em hay dỗi anh lắm. Dù nhiều khi em cũng chẳng phải dỗi thật đâu. Vì lúc em (giả vờ) dỗi, anh lại rối rít lên tìm cách xoa dịu rồi bảo gì cũng làm. Hí.
12. Em biết anh thích em, nhưng em không thích anh. Và em cũng chẳng có ý định nói đâu nha. Để vậy vui nè :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *