Làm thế nào để biết nàng có thích mình hay không

Trong tuần qua đã có rất nhiều nam độc giả gửi tin nhắn cho Page để nhờ tư vấn tình cảm, yêu đương. Phần lớn trong số đó là những chàng trai trẻ cảm mến một cô nàng, câu chuyện thì thường xoay quanh tiết mục chàng tỏ tình và nàng từ chối. Chàng tiếp tục theo đuổi còn nàng thì cứ như con chihuahua hết nhảy sang trái rồi sang phải, đôi khi lại phi vào lòng nũng nịu rồi ngay sau đó lại ị một bãi to tướng vào cảm xúc của chàng. “Như cứt” đó chính là cụm từ chuẩn xác nhất để miêu tả tâm trạng của những chú gà trống choai trong trường hợp này.

Kính Xám tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa rằng tỏ tình là một công việc hoàn toàn vô dụng và lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Còn nếu mà chưa biết vì sao lại thế thì xin mời các bạn đọc lại bài viết Bí quyết tỏ tình bách phát bách trúng để biết rõ hơn.

Trong bài viết hôm nay, Xám tôi xin phép được chỉ ra cho anh em một phương pháp bí truyền để xác định được cảm tình của đối phương với mình mà không cần mở mồm ra để hỏi. Quên những câu nói ngớ ngẩn như “Em có yêu anh không”, “Em làm người yêu anh nhé” hay là “Anh là gì của em” đi. Hãy xem và cùng chia sẻ với các đồng chí FA hội để có gấu trong thời gian ngắn nhất.

Đầu tiên phải kể đến một sai lầm chí mạng của các anh em cô đơn lâu năm đó là ảo tưởng level max. Mọi hành động của gái đều được các giai thiếu thốn tình cảm này suy diễn và lãng mạn hóa lên dẫn đến những kết luận nhầm nhọt và cực kỳ ngớ ngẩn. VD như sau

Gái đồng ý đi chơi chung -> chắc là nó thích mình

Gái hay nói chuyện nhiều với mình -> chắc là nó thích mình

Gái nhận quà sinh nhật, quà noel, quà 8/3 -> chắc là nó thích mình

Gái hay nhờ mình chở đi mua đồ -> chắc là nó thích mình

Gái hay cười khi nói chuyện -> chắc là nó thích mình

Gái hay nhờ mình làm việc gì đó -> chắc là nó thích mình

Và còn rất rất nhiều những hành động của gái khiến cho con tim non nớt của chàng trai nhảy tưng tưng như cắn thuốc lắc. Nhưng hãy bình tĩnh lại và nghĩ bằng cái đầu xem, những điều trên chả chứng tỏ được cái quái gì cả. Ai quy định là bạn bè bình thường thì không được đi chơi với nhau. Ai quy định là nhận quà thì phải yêu nhau. Ai quy định là nhờ vả xong phải lấy thân báo đáp. Vì thế, ĐỪNG BAO GIỜ ngộ nhận những điều trên là hạt giống của một mối tình chớm nở, thật ra chúng chỉ là một đống phân bón hôi rình mà thôi. Ngộ độc phân bón là một cái chết không đáng tự hào một chút nào.

Vậy thì đâu là dấu hiệu cho thấy rằng nàng có cảm tình với mình hoặc chí ít là thích mình hơn thích những thằng khác một tý chút? Rất đơn giản và dễ thấy thôi nhưng trước hết các cậu hãy trả lời cho tôi biết “Mục đích các cậu tìm người yêu là để làm gì?”

Tôi đoán rằng đọc đến đây thì mỗi cậu sẽ có một đáp án cho riêng mình, nào là “Để có người yêu thương” “Để có người quan tâm, chăm sóc” “Để bớt cô đơn” “Để xây dựng gia đình” và vô vàn lý do cao cả khác.

Tất cả những lý do trên hoàn toàn là bốc phét, là một sự bịa đặt trắng trợn.

Hãy thành thật với bản thân một chút đi, hầu hết đàn ông (nhất là những chú gà non như các cậu) yêu đương là do sự thôi thúc của hoocmon nam tiết ra ào ào từ hai cái quả bé bé xinh giữa hai chân kia kìa. Chẳng việc gì phải chối cả, tôi biết, bạn biết và kể cả những cô nàng phơi phới ngoài kia đều biết (nếu không biết thì các cô ấy tô son điểm phấn, mặc áo hở tứ phía làm quái gì cho mất công).

Các bạn nam, bạn nữ đến tuổi trưởng thành đều có nhu cầu tìm bạn tình. Yêu đương là một cách tuyệt vời để giúp tâm hồn thăng hoa và thể xác được thỏa mãn. Tâm hồn thì rõ ràng là một thứ trừu tượng, không sờ mò được mà cũng không nhìn thấy được vì thế con người theo chủ nghĩa xôi thịt như tôi cho rằng dấu hiệu tốt nhất để chứng minh rằng nàng có tình cảm với bạn đó chính là sự thân mật về thể xác hay còn gọi là Physical Intimacy (nghe hoành tá tràng chưa)

Xem đến đoạn này các cậu ắt hẳn lại bắt đầu rạo hết cả rực lên và bắt đầu mơ tưởng xa xôi đến vùng núi đồi hay rừng rậm rồi phải không. Thật ra Xám tôi chỉ muốn nói đến việc nắm tay thôi. Một cái nắm tay tưởng chừng như ngắn ngủi thật ra lại chứa đựng rất nhiều thông điệp bí ẩn chưa được giải mã. Vậy nắm tay như thế nào thì là yêu nhau? Chân giữa nắm tay trái có phải là yêu nhau hay không? Nắm xong tay ướt thì có tốt không? Xin mời các cậu ấn next để tiếp tục xem tôi phân tích kỹ lưỡng nhé.

One thought on “Làm thế nào để biết nàng có thích mình hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *