Làm sao để tự tin trước mặt gái

Trong bài viết 3 điều bạn phải có nếu muốn thoát kiếp FA, Kính Xám tôi đã không hề do dự khi lựa chọn TỰ TIN là tiêu chí đầu tiên cần phải có nếu muốn cua gái. Bạn có giàu như Cà Đô Lương, đẹp trai như Tung Sờn hay múa võ giỏi như Trí Nguyễn thì vẫn là đồ vứt đi nếu bạn không tự tin trước mặt gái. Đứng đối diện với cô gái mình thích mà mồm cứ lắp ba lắp bắp, mặt thì thộn thộn, mồ hôi nách, mồ hôi đít tuôn rơi ầm ầm thì ai thèm yêu. Có cậu yêu chỉ dám đứng ngắm người ta từ xa, đêm về thì thò tay xuống đũng quần rồi nằm tưởng tượng. Các cậu xem phim Sống chung với mẹ chồng chưa, phụ nữ ấy, họ có thể yêu một anh chưa có Lamborghini, mặt không đẹp như Captain America, cây hàng không dài như Thor nhưng nhất quyết là không ai yêu mấy đứa hèn hèn cả. Vì thế để có thể tự tin và hùng dũng đứng trước cô nàng mình muốn cua thì hãy đọc và thực hiện ngay lập tức những lời khuyên sau đây của Mr Kính Xám.

1. Đi tập gym

Tin tôi đi, đi tập gym là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất để giúp các cậu tự tin gấp nhiều lần. Chưa cần nói về những lợi ích đối với sức khỏe sau vài tháng đi tập thì phòng gym vẫn là một địa điểm tuyệt vời để làm quen và kết bạn với rất nhiều người khác. Việc các cậu thiếu tự tin phần lớn là do ngại giao tiếp, lười nói chuyện xã giao và tự ti về một khiếm khuyết nào đó của bản thân ví dụ kiểu mặt nhiều mụn, đít có lông, mông có ghẻ hay có vài chỗ sứt mẻ trên người. Quên hết mẹ những cái ấy đi, ở phòng gym chúng ta hoàn toàn có thể gặp những thằng xấu hơn, béo hơn mình gấp tỷ lần. Chúng ta có thể gặp những đứa nói chuyện cực kỳ vô duyên, chúng ta thậm chí còn gặp những đứa mà chỉ cần mở mồm ra chưa nói gì là mọi người đã chạy hết vì thối quá. Thế tại sao chúng nó vẫn có thể vượt qua những khiếm khuyết ấy để bước vào quá trình thay đổi bản thân, chẳng lẽ bạn còn không dũng cảm được bằng chúng nó. Nếu cảm thấy như thế thật, thì tôi khuyên cậu nên về bú mẹ thêm vài năm nữa cho nhanh lớn rồi hẵng đi làm.

Hơn thế nữa, phòng gym là nơi có rất nhiều cô nàng cởi mở và dễ bắt chuyện. Xấu có, đẹp có, cao có, thấp có, béo cũng có mà gầy cũng có tùy theo mắt thẩm mỹ của mình, các cậu có thể nhanh chóng chọn lựa được đối tượng vừa ý để thực tập việc giao tiếp và chuyện trò. Hầu hết các bạn nữ đi tập đều mong muốn có cơ thể đẹp hơn vì thế việc trao đổi kiến thức hoặc cách thực hiện các bài tập luôn luôn là chủ đề được quan tâm số một. Các cậu hoàn toàn có thể bắt chuyện một cách dễ dàng bằng câu hỏi “Em đi tập lâu chưa” “Hình như anh thấy là em tập chưa chuẩn rồi” hoặc với những cô nàng nhìn có vẻ là dân chuyên nghiệp lăn lộn lâu năm ở phòng thì chúng ta nên tấn công bằng cách hỏi han về các bài tập bụng và mông. Đừng cố thể hiện quá đà mà ngã thọt chym đấy mấy cậu em

Sau một thời gian tập tành đúng hướng thì chắc chắn cơ thể và ngoại hình của các cậu sẽ có những thay đổi đáng kể. Điều này cũng góp phần làm tăng sự tự tin lên. Hơn thế nữa việc đã quen với các anh em khác trong phòng sẽ tạo ra một cảm giác đây là sân nhà của mình, còn mấy con bé lơ ngơ mới vào phòng tập chính là đối thủ đến chơi ở sân khách. Đá ở sân nhà rõ ràng là sẽ có lợi thế hơn rất nhiều đúng không nào. Kiểu gì mấy lần đầu cũng tạch nhưng sau sẽ ổn dần cả thôi.

2. Đi bơi

Sau một thời gian tầm vài tháng đổ mô hôi ở phòng gym thì chắc chắn là bắp tay, bắp chân và bắp mồm của anh em đã dẻo hơn trông thấy. Tất nhiên là đánh xong boss màn một thì chúng ta cần phải lên lên đánh tiếp màn hai mới tăng được kinh nghiệm. Và màn hai của các cậu là tiết mục đi bơi.

Đi bơi cũng là một cách rèn luyện rất chi là bổ mắt và làm tăng lượng hoocmon nam giới cực kỳ nhanh. Các cô nàng mông cong, chân dài cứ từng đàn từng đàn lướt qua trước mặt các cậu. Và nhiệm vụ của anh em chúng ta sau những giây phút ngụp lặn thỏa thích giữa dòng nước xanh đó là thể hiện thành quả lao động của giai đoạn tập gym trước đó. Các cậu thoải mái khoe body rắn chắc, men lỳ của mình và tiến tới bắt chuyện với các nàng để luyện level chém gió. Tất nhiên là bạn nữ ở hồ bơi thì thường sẽ khó làm quen hơn và cần nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng hơn để tiếp cận. Nhưng đàn ông chúng ta là những kẻ đi chinh phục cơ mà, đừng bao giờ sợ hãi bọn con gái yếu đuối mỗi tháng chảy máu một lần ấy nữa. Cứ mạnh dạn mà tiến lên, nếu được cậu sẽ có tất cả, còn nếu toạch thì không sao cả vì cậu cũng đã có cái quái gì đâu.

3. Đi lung tung

Trong khi những đối thủ khác của chúng ta ngồi chơi game, ngủ vùi, đánh bài hay đi uống bia thì anh em đã dành thời gian quý báu để chăm sóc cơ thể, tăng độ đẹp trai cũng luyện khả năng ăn nói. Ắt hẳn sau quá trình vừa rồi, các cậu cũng đã ít nhiều nắm bắt được những cách nói chuyện với gái để dễ dàng gây được thiện cảm và ấn tượng tốt đối với nàng. Với những anh chàng thông minh và sáng dạ thì có lẽ sau khi đi tập gym vài tháng chắc là cũng đã cưa đổ được dăm cô rồi. Cậu nào kém duyên, ăn nói dở hơn, đầu óc chậm tiêu hơn thì có lẽ cũng hẹn nắm tay, nắm chân cô nào đấy được vài lần chứ không ít. Vậy tiếp theo chúng ta sẽ phải làm gì?

Như tôi đã nói ở trên đàn ông chúng ta sinh ra là để làm kẻ chinh phục, chúng ta chiến đấu, tranh giành và cướp đoạt không biết mệt mỏi. Và trái tim của các cô gái luôn luôn là phần thưởng ngọt ngào cho sự chiến đấu đó. Sau một thời gian trò chuyện, tán tỉnh phỉnh phờ với bao nhiêu cô nàng xinh xắn, các cậu có thể đường hoàng tới trước mặt cô bé mọi hôm mà mình mơ tưởng, hôn nó một cái rồi bảo “Anh thích em lắm”. Tự tin và thẳng thắn, nhanh gọn và mạnh mẽ đó là những điều mà người con gái cần ở một chàng trai. Còn nếu nó không thích mình thì sao? Thì kệ cha nó. Nó không thích một anh chàng sáu múi, ăn nói có duyên thì là nó thiệt chứ không phải mình. Mình tiếp tục lên phòng, chiến đấu và chinh phục vô số mục tiêu đắt giá gấp mười lần nó. Đừng bao giờ vì cục gạch mà bỏ qua việc tìm kiếm viên kim cương.

Chốt lại Kính Xám tôi chỉ muốn nói rằng đàn ông là phải tự tin, khỏe mạnh, có đầu óc thậm chí hơi điên cuồng một chút cũng được. Không một ai mới sinh ra đã sở hữu những phẩm chất quý giá của một thằng đàn ông chân chính. Chúng ta phải dốc toàn bộ sức lực và tinh thần để chiếm được thứ mà mình muốn có. Còn nếu bạn lười và không muốn làm gì cả thì hãy học cách chấp nhận làm một thằng loser. Đừng bao giờ kêu ca nếu bản thân chưa thật sự cố gắng các cậu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *