Lý Do Để Thích Một Người

1. Mình thích anh ấy vì anh ấy có nụ cười ngố lắm, mà mỗi lần cười là không thấy ánh mặt trời trong mắt anh ấy nữa vì hai mí mắt như thể không thể chia lìa được nữa. Nhưng không sao, dù sao thì thi thoảng mặt trời cũng chói mắt lắm nên không cần thấy cũng được, hihi.

2. Tớ thích bạn ấy ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bạn ấy ngồi một mình một bàn, giữa tất cả những bàn hai người, đeo tai nghe, không nói chuyện với ai và có vẻ như đang sống trong thế giới riêng của bạn ấy và chẳng buồn quan tâm đến ai. Đó là giây phút tớ biết rằng bạn ấy cũng có một thế giới bí mật y như tớ và chờ một người thật sự đặc biệt mở cửa bước vào.

3. Em biết mình thích anh từ cái giây phút anh nắm tay em chạy trốn mấy con chó ở ngõ mình đi ăn vặt trong lần đầu mình hẹn hò. Dù mỗi lần kể lại anh vẫn cằn nhằn cái bọn quán ăn thiết kế chỗ để xe ngu si quá làm chúng mình phải đi bộ một đoạn rõ xa, lại còn phải đi qua cái đám chó răng nhọn hoắt ấy nữa. Sau này em mới biết anh sợ chó vô cùng vì hồi bé tí anh từng bị một con tợp vào mông và giờ vẫn còn sẹo to ơi là to (này em không cố ý xem nhưng chị gái anh cho em xem ảnh rồi, kakaka). Động lực nào khiến anh có thể không bỏ mặc em một mình và bỏ chạy vậy? Vì yêu em phải không? Ahihi, em cũng yêu anh đó.

4. Lúc mình mới quen bạn ấy mình chả có cái cảm giác gì với bạn ấy cả. Bạn ấy vừa xấu trai vừa vô duyên, đám con gái nói chuyện với bạn ấy xong đều xa lánh bạn ấy (hohoho nên thế vì công nhận là quá vô duyên). Mình cũng chẳng khác gì mấy đứa đấy. Mình có cảm giác bạn ấy EQ có vấn đề ấy, không thể nào hiểu được người khác cảm nhận như thế nào. Ấy thế mà mình lại toàn bị gán ghép với bạn ấy mỗi khi làm việc nhóm. Ở gần lâu lâu mới biết, bạn ấy vẫn thường mua hoa tặng mẹ nhân 8-3 hay 20-10, rồi đều rửa bát cho mẹ những ngày này. Ở gần lâu lâu rồi mới biết, hóa ra bạn ấy cũng biết hỏi thăm mình có giận không, giận thì có uống trà sữa không. Mình chợt nhận ra là có những người chỉ dành công sức đem cho người thật sự quan trọng của mình những điều đặc biệt, chứ không đem tình cảm ra ban phát khắp nơi như những người con trai khác. Và,…thấy người này thật kỳ quặc, haha. Giờ mình vẫn đang đơn phương bạn ấy đây, *sigh*

5. Bạn ấy mua cho tôi rất nhiều đồ, toàn đồ lặt vặt. Tôi biết bạn ấy cũng chỉ là sinh viên, thu nhập cũng không được tốt. Nhưng cứ có cái thói quen là đi đâu thấy cái gì hay hay cũng nghĩ xem tôi có thích không, rồi lại mua về, bảo là cute quá không kiềm được ý nghĩ không biết tôi đeo lên người thì sẽ như thế nào ~.~. Trên người tôi thiếu mỗi đồ lót là không phải đồ bạn ấy mua cho. Tôi có cảm giác bạn ấy là bà mẹ đang chăm con nhỏ chứ không phải là bạn gái tôi nữa kk. Tôi yêu mẹ béo nhà tôi lắm.

6. Cô ấy ăn nhiều kinh khủng, nhưng cũng không béo lắm và là người luôn ăn hộ hành cho tôi. Huhu, làm sao người ta có thể ăn được đám hành xanh lét đó chứ. Cô ấy thật là mạnh mẽ mà.

7. Bạn í chăm mình như chăm em bé vậy. Ai đời đi chơi đến 10 giờ tối là đã gọi hỏi về chưa, chưa về đi còn làm gì nữa. Không bao giờ cho mình đi đâu một mình buổi tối, bận mấy cũng đưa đi rồi lại chạy về làm việc, đến giờ là đến đón về đấy. Lúc nào cũng phải ăn uống đàng hoàng tắm táp xong xuôi mới được online. Đến cái gấu quần xắn lệch, tay áo hơi hơi bên thấp bên cao bạn ấy cũng chỉnh hộ cho. Lúc ốm thì khỏi nói rồi. Có lẽ ngoài mẹ ra, trên đời này chỉ có bạn ấy có thể yêu thương chăm sóc mình nhiều vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *