Nên đi đâu trong buổi hẹn hò đầu tiên?

Sau một thời gian cưa cẩm tán tỉnh, cuối cùng nàng cũng đã chịu nhận lời đi chơi với bạn. Hẳn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối và hồi hộp, không biết nên đi đâu, làm gì trong lần đầu hẹn hò để có được kỷ niệm đẹp nhất với nàng và tăng thêm cơ .hội giúp bạn giành được trái tim nàng. Đừng lo lắng, một vài gợi ý sau đây có thể giúp bạn có được buổi hẹn hò như ý.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn nơi hẹn hò cho lần đầu tiên đi chơi chỉ có hai người chính là hiểu được yêu cầu và sở thích của cô gái mà bạn đang cưa cẩm. Hiểu được những điều này, nàng sẽ cảm thấy bạn là người tinh tế và quan tâm nàng sâu sắc đến mức có thể biết được nàng thích gì, muốn gì – một điều không phải ai cũng làm được và khiến bạn trở nên đặc biệt trong mắt nàng. (Tin tôi đi, con gái cần nhất cảm giác được quan tâm đến những nhu cầu, cảm xúc dù là nhỏ bé nhất của nàng, và ai làm được điều này thì người đó cầm chắc một vé vào trái tim cô ấy). Tùy vào từng kiểu sở thích của nàng mà bạn nên lựa chọn địa điểm hẹn hò như sau:

1. Đi cafe

Lựa chọn này là một trong những lựa chọn an toàn, có thể áp dụng với hầu hết các đối tượng kể cả khi bạn chưa hiểu rõ lắm về cô gái bạn đang cưa cẩm. Một cuộc nói chuyện riêng giữa hai người bên cạnh đồ uống ngon sẽ khiến hai người thêm gắn bó và hiểu thêm một chút về nhau. Bạn nên chủ động chọn quán có điều gì đó đặc biệt phù hợp với sở thích của nàng (ví dụ như có nhạc sống, truyện tranh, hay boardgame, etc.) và tìm hiểu kỹ về quán để có thể giới thiệu cho nàng về đặc điểm đó. Biết đâu một ngày nào đó đây sẽ là quán ruột nàng và bạn khi hai người yêu nhau thì sao *wink*. Ngoài ra, lựa chọn này sẽ không phù hợp lắm với những cô gái không thích nói chuyện hoặc không thích ngồi một chỗ. Nếu bạn chưa biết cô ấy thích gì thì cũng nên biết cô ấy không thích gì nha.

2. Đi xem phim

Bắt đầu khó hơn một chút nếu lựa chọn rạp chiếu phim là địa điểm cho lần hẹn hò đầu tiên. Trái ngược với lựa chọn đầu tiên, vào rạp chiếu phim sẽ hạn chế cơ hội có thể nói chuyện tìm hiểu nhau mà chỉ tạo ra một kỷ niệm nào đó đầu tiên với nhau mà thôi. Kỷ niệm đáng nhớ hay đáng quên phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phim như thế nào, hai người liệu có chung một gu thưởng thức điện ảnh hay không. Và, nhà sản xuất phim có định chơi xỏ bạn khi PR ầm ĩ nhưng phim lại dở tệ đến nỗi khiến nàng nghi ngờ về khả năng lựa chọn phim của bạn hay không, haha. Trong trường hợp nàng là người chọn phim, khả năng bạn sẽ không enjoy cho lắm, nhưng sẽ giảm bớt nguy cơ là nguyên nhân cho việc thất bại của lần hẹn hò đầu. Nếu phim không hay, hãy tận dụng cơ hội này để mời nàng đi xem thêm lần nữa để “bù đắp”. Lần này nên lựa phim thận trọng, bóng lại về chân bạn rồi đó! Địa điểm này phù hợp với những bạn mới quen nhau và chưa có quá nhiều chuyện để nói, hoặc nàng có xu hướng không thích những cuộc nói chuyện quá gần gũi với người chưa thân quen lắm. Nếu bạn đã biết rõ gu phim ảnh của nàng thì đây sẽ là điểm cộng rất lớn đấy.

3. Đi ăn uống và đi dạo phố

Thông thường việc đi ăn ở đâu đó không thể tính là hẹn hò mà thường chỉ là bước đệm để hai người có thời gian bên nhau. Tất nhiên không kể để đến việc nàng là tín đồ trung thành của đồ ăn, và bạn muốn chiều theo ý nàng. Nhưng khoan, mục đích vẫn cứ là hẹn hò cơ mà? Vậy nên tôi khuyên bạn nên có tăng hai cho mỗi buổi đưa nàng đi ăn, để hình ảnh bạn đọng lại trong tâm trí nàng nhiều hơn là một anh feeder, chỉ có mỗi nhiệm vụ đưa nàng đi ăn. Sau khi ăn no, bạn có thể gợi ý nàng đi dạo phố, đi ngắm cảnh ở đâu đó cho thức ăn tiêu hóa bớt và để trò chuyện. Sau khi ăn, thường thì nàng sẽ cảm thấy khá là vui vẻ và sẽ cởi mở hơn với bạn (tin tôi thêm lần nữa đi). Lựa chọn này một lần nữa yêu cầu bạn phải có kỹ năng lựa chọn địa điểm phù hợp và hiểu được sở thích của nàng. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là ưu tiên lựa chọn nơi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để nàng không đau bụng và bạn không đau ví nhé.

4. Đi chơi boardgame

Nghe hơi kỳ quặc nhưng lựa chọn này thực sự sẽ là một lựa chọn gây được ấn tượng với những cô gái cá tính. Khi mà bạn biết chắc cô gái của bạn đặc biệt hơn tất cả những cô gái khác mà bạn từng gặp, thì việc gây ấn tượng với cô ấy là rất khó. Với những cô gái như vậy, phải có điều gì thực sự đặc biệt mới khiến cô ấy chú ý. Có một gợi ý cho bạn, là gây ấn tượng với cô ấy bằng một loại khả năng đặc biệt nào đó của bạn. Rủ cô ấy đi chơi một loại boardgame nào đó mà bạn thật sự giỏi sẽ là lựa chọn không tồi. Nếu cô ấy là người yêu thích sự mới lạ và không ngại tìm hiểu điều mới, hãy mời cô ấy qua một quán cafe boardgame và giới thiệu cho cô ấy một vài trò mới hoặc rủ cô ấy chơi cùng một trò chơi nào đó cả hai cùng biết. Nếu bạn có thể chứng tỏ bạn có thể làm chủ được cuộc chơi, tôi cá với bạn rằng bạn sẽ có được sự ngưỡng mộ từ phía cô ấy. Hiện nay có rất nhiều loại boardgame từ đơn giản như Love letter, Exploding kittens, đến phức tạp như Splendor, Stone Age, 7 wonders, Lords of waterdeep, etc., là những game chiến thuật để bạn lựa chọn.

Tất nhiên, trước khi rủ nàng chơi, hãy chắc chắn là bạn đủ khả năng để thắng được ván game nhé. Goodluck!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *