Nhớ người yêu cũ thì làm gì??

Một ngày đẹp trời bỏ mẹ nào đó, bạn vô tình lướt qua một folder đã mốc meo trong lap và chợt kinh hoàng nhận ra đó là folder chứa tất tần tật những j bạn từng có với một người có tên là “người yêu cũ”.

Tiện tay và cũng đập vào mắt là những bức ảnh thời còn mặn nồng bên nhau. Anh chụp lén em lúc em đang chọn đồ trong siêu thị, em chụp lén anh lúc anh đang đưa miếng đùi gà lên ngoạm đầy mồm để rồi em phụng phịu vì anh ăn mất cái đùi lớn hơn trong khi em đang mải chụp hình seo phì. Rồi thì những cái screenshot đoạn chat sến xẩm ba xu “không bao giờ hết yêu em” “không thể sống thiếu anh” mà ngày xưa khi đọc nó và khi gõ nó ra rồi nhấn send, bạn cảm thấy từng lời từng chữ ngọt ngào như thể phải đổ hết cả hũ đường nhà bạn ngâm tầm chục năm cho ngấm vào tận lõi ấy.

Ôi, ký ức ngọt ngào cứ thế tuôn trào và bạn chợt nhận ra bạn đang nhớ người-yêu-đã-cũ. Bỏ mie rồi, làm thế nào bây giờ? :sweat:
Bạn bắt đầu cuống cuồng suy nghĩ tìm cách xem như nên như thế nào. Nhớ tiếp, hay là tìm cách xóa cmn ký ức đi cho nhanh. Một cục gạch chắc ổn? Thế chắc password facebook và mã PIN thẻ ATM cũng quên mất x_x. Có khi còn hem nhớ ra mình là con ông bà nào +.+ No way +.+.Hay là gọi cho nó hẹn gặp nó thêm một lần nữa, chứ nhớ quá bứt rứt như ngứa ghẻ như thế này thì biết làm sao? Cơ mà giờ nó có con bỏ mẹ nào bên cạnh rồi thì phải. Dễ là nó lại bảo em đừng níu kéo anh nữa lắm. Hứ, ta níu kéo chi, chẳng qua là ta nhớ cái mặt cute đó thôi.

Hay là lén lút vào facebook của nó coi dạo này yêu đương với con kia ra sao rầu, chia tay chưa, có cãi nhau gì hông để ta vào like, hô hô hô hô :3. Mà đù, ẩn hết bài viết ngoài ava với cover picture như thế này ai mà xem được. Để xem có bao nhiêu đứa like với comment ava nào. 10 likes, há há há há, ta đã bảo chụp ảnh đừng có cố làm mặt ngầu chi trông ngu lắm, nên ít like tội chưa. Mà khoan, 3/4 là gái like là saooo? Con bỏ mje nào khen nyc của ta ngon zai đó, để ta vào facebook xem ảnh xem mặt mũi ntn mà dám khen nyc của ta.
Xời, cũng thường thôi, không cần care. Mà từ từ, có mấy con ava cũng ngon, vào check xem. Mấy con này ảnh nào cũng lắm like, chắc hot girl, chắc thằng bồ (ah uh thì bồ cũ) của ta không với được, hông lo, húy húy. Ủa mà xàm quá lo làm chi, nó có người iu mới rồi mà. Xàm thiệt.

Tạm thế đã giờ check thử instagram xem mấy hôm nay up ảnh gì không nạ. Cái gì đây, mới ba hôm không check mà đã thấy tận bốn ảnh. Ảnh chụp chân con bỏ mẹ kia với nó. Yêu nhau giấu mặt làm cái gì vậy, để ta xem mặt xem có xinh hơn bà không chứ. Hay xấu hơn nên đếu dám khoe, chắc vậy rồi, hố hố hố.
Ah mà ngày xưa mình cũng hay up ảnh chụp chân tay với nó thôi, chả up ảnh mặt bao giờ. Chẹp.

Lướt insta chán rồi, giờ quay lại với đám ảnh ọt trong lap. Có cả mấy đoạn clip đi du lịch cùng nhau quay lại, chưa up cái nào vì chưa có thời gian render và cắt bớt mấy đoạn xàm lông cãi cọ và dí sát camera vào mặt nhìn kinh dị như hai con ếch đang trợn mắt phùng má 😑. Giờ chắc khỏi up, còn chi đâu mà up. Up xong thằng người yêu mới nào đó sắp xuất hiện (chậm chạp quá, giờ còn chưa tới nữa -_-) thấy nó lại làm ầm lên thì rầu. Coi nào, ngày xưa chat với nhau cũng nhiều dữ. Mỗi lần mém chia tay là tui lại chụp lại màn hình để dặn mình nếu có yếu lòng thì đọc lại sẽ thấy chia tay hem có sai. Ủa mà sao nhiều dữ vậy ta? Chia tới chia lui có khi tới cả chục lần rồi. Giờ mấy cái tin nhắn đó đọc lại thấy mắc cười ghê. Như hai đứa con nít gào lên coi ai gào to hơn. Cũng đã hơn một năm rồi đó. Giờ không có ai gào lên với ai được nữa cả. Tui cũng không cần phải nghe nó càm ràm vụ tui hay đi ngủ trễ và hay lén chúc ngủ ngon r online tiếp. Nó cũng không cần nghe ai căn vặn hỏi sao tận 3p anh chơi game mà không rep tin nhắn của tui? Sau mỗi lúc cãi nhau như vậy lại phải gặp nhau mới làm hòa được, bởi vì chỉ khi gặp được mới cảm thấy yên tâm rằng nó còn ở đó, chưa bị ai cướp đi cả. Sợ lắm.

Ủa sao tự nhiên buồn quá, nước mắt ở đâu tự nhiên rơi ra? Tới giờ đi ngủ rồi, nên đi ngủ thôi hén. Ngày mai sẽ lại là một ngày mới, và hè đã sang rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *