Nói chuyện gì trong lần hẹn hò đầu tiên – P1

Tán đổ một cô gái luôn luôn là một công việc khó khăn, đầy tính thử thách và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Trong một số bài trước, chúng ta đã biết được là tỏ tình là một việc tốn thời gian vô ích, đã biết được cách tìm hiểu sở thích và sử dụng thông tin ấy để tiếp cận cô nàng trong mơ. Hẹn hò chắc chắn là bước tiến quan trọng tiếp theo mà anh em cần phải thực hiện. Địa điểm cho buổi hẹn đầu thì có thể là một quán bất kỳ trong list quán xá mà các cậu đã điều tra. Nếu còn phân vân chưa biết nên đặt đít ở đâu, hãy đọc lại bài post Cách tiếp cận cô nàng bạn yêu thích – P2 để biết thêm chi tiết.

Vậy là đã hẹn được nàng đi chơi, nhưng làm gì trong cuộc hẹn để gây ấn tượng với nàng, trò chuyện ra sao để cô ấy cảm thấy vui vẻ, đó chính là cái mà chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu qua bài viết hôm nay.

Trước khi nhảy ào vào vấn đề, xin mời quý vị độc giả lẩm nhẩm lại câu thần chú này 20 lần.

“Chúng nó thích nhau vì thằng này thích con này đúng theo cái kiểu mà con này thích thằng này thích nó”.

Đọc cho vui mồm vậy thôi, thật ra không có gì quan trọng lắm đâu

Bây giờ quay lại tiết mục chính. Như thường lệ đầu tiên chúng ta phải xác định được mục đích của việc hẹn hò là gì. Vậy theo các bạn, lần đầu hẹn hò là để làm gì?

Bằng kinh nghiệm FA lâu năm trong quá khứ, Xám tôi xin phát biểu rằng first date là thời điểm bạn bắt đầu hé lộ cho nàng thấy những điều thú vị hay ho về bản thân mình và nếu nàng cảm thấy thích hoặc có tương tác tốt với những điều mà bạn chia sẻ thì đó là tín hiệu tuyệt vời cho một mối quan hệ lâu dài. Đây chính là lúc các đồng chí sẽ phải vận hết nội công và sử dụng toàn bộ những thông tin có giá trị mà mình đã lượm lặt được bấy lâu nay.

Tất nhiên mỗi người đẹp sẽ có một cách nói chuyện khác nhau và không thể nào tồn tại một kịch bản hoàn hảo có thể áp dụng cho mọi cô gái mà không cần phải chỉnh sửa. Vì thế việc vận dụng và ứng đối nhuần nhuyễn trước mọi tình huống sẽ tốn rất nhiều thời gian tập luyện đi kèm theo đó là một lô một lốc những cô em gái, em kết nghĩa, em xã hội mà bạn đã cưa hụt. Để giảm bớt số lần thất bại và tăng cao tỷ lệ thành công, anh em hội độc thân cần chú ý những điểm sa

    1. Bốc phét, ba hoa quá nhiều

Như đã nói ở trên, lần hẹn này là để hé lộ cho nàng biết một vài điều thú vị, hay ho về bản thân của mình. Rất nhiều anh chàng đi hẹn hò với tư tưởng là phải gây được ấn tượng mạnh với gái, phải cho em ấy nhớ mãi không quên. Tất nhiên là em ấy chẳng bao giờ quên dặn đứa bạn cùng phòng là  “Bao giờ thằng điên ấy gọi thì bảo tao không có nhà nhé”

Hôm trước đi uống trà đá, tôi thấy một anh chàng lưng vác guitar đi tán gái như sau

Chàng: “Em học trường XX à? Hôm trước anh có sang trường biểu diễn mà không gặp em nhỉ, hay hôm nay anh đàn riêng cho em nghe nhé?”

Nàng: “Ơ hay quá, em nghe với”

Ô kê, chàng ta quất luôn 4 bài acoustic nghe rất hay, đã tai, mấy đứa bạn của gái mắt long lanh nhìn trầm trồ ngưỡng mộ. Ấn tượng quá mạnh, quá ổn nhưng hắn vẫn chưa vừa lòng

Chàng: “Anh có biết mấy trick ảo thuật be bé, các em có xem không?”

Các bạn của nàng: “Diễn đi anh” “Anh giỏi thế”

Ô kê, ngay lập tức nàng trở thành nữ chính của magic show thần thánh, chàng hào hứng biểu diễn, mọi người trong quán xuýt xoa khen ngợi chàng như một idol. Nhưng khuôn mặt của cô gái hiện rõ lên vẻ khó chịu mà hắn ta không biết. Vì sao, vì cô ấy đến đây để đi hẹn hò chứ không phải đến để đóng xiếc thú.

Buổi biểu diễn hẳn là đã rất thành công nếu anh chàng chỉ dừng lại ở màn đánh đàn và sau đó ngồi nhẹ nhàng tâm sự. Nhưng trong thực tế, một khi đã bị mù mắt bởi sự khen ngợi, chúng ta càng có xu hướng thể hiện bản thân hơn. VD như được nàng khen về một điểm mạnh nào đó, các chàng thường tiếp tục gây ấn tượng thêm một chút bằng cách khoe thêm những chiến tích của mình mặc dù gái không có nhu cầu hoặc không hứng thú nghe. Tệ hơn nữa là có một số anh lại còn bịa ra những thành tích không có thật để lòe gái. Đừng quá tự tin vào khả năng nói dối, nói liều của mình các câu FA lâu năm ạ, khả năng ngôn ngữ của phụ nữ thường phát triển sớm và tốt hơn đàn ông rất nhiều. Chém gió về khả năng của mình chỉ khiến cho bạn trở thành 1 thằng loser trong mắt gái mà thôi

    2. Nói quá ít

Nói ít một chút có thể khiến bạn trông hơi cool ngầu hơn bình thường chút ít. Nhưng mà són ít chữ quá thì cũng là một điểm trừ trong mắt gái. Nói theo phong cách chưởng Tàu thì đúng là chả là thích dán mặt nóng lên mông lạnh cả. Mà thường thường những thằng có cá tính, lạnh lùng thật sự ấy thì nó lại chẳng bao giờ đọc mấy cái bài dạy tán gái vớ vẩn của tôi. Nói thật thì tôi còn phải xách dép đi học chúng nó mấy tuyệt chiêu tán gái nhanh gọn ấy chứ. Thế nên là những ông nói ít thường là nói ít thật vì không biết nói gì hoặc là ngại quá không dám bắt sóng với nàng.

Các ông không biết nói gì thì rõ ràng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các sở thích của gái, sau đó lọc ra những cái mà mình cũng thích rồi phát triển câu chuyện dần dần từ những vấn đề đó. Vì là chủ đề mà cả 2 đều có hứng thú nên việc tương tác qua lại chắc chắn sẽ nhiệt tình và hay ho hơn. Tuyệt đối không nghe lời mấy đứa quân sư quạt mo mà bốc phét với gái về những cái mình không am hiểu. Hãy nhớ, nói chuyện và chia sẻ thông tin để tìm ra những sở thích chung của nhau là một bước tiến cực kỳ lớn trong việc giành thiện cảm của nàng. Tất nhiên sau này chúng ta sẽ phải dụ dỗ, mời mọc và lôi kéo nàng thử những điều mà mình thích nhưng trong buổi hẹn đầu tiên hãy cố gắng tìm ra nhiều điểm chung giữa 2 người, càng nhiều càng tốt (Tốt nhất là không cùng giới tính hay cùng bố hoặc mẹ là khởi đầu tốt)

Còn các ông nhát gái thì mời về bú sữa mẹ dăm năm nữa rồi hẵng nghĩ đến chuyện lấy vợ. Đàn ông sức dài vai rộng, lông nhiều thế kia mà sợ con gái. Bao giờ lấy nó về thì sợ vẫn chưa muộn đâu.

Viết dài quá sợ các cậu lười đọc nên tôi tách post này làm 2 bài. Anh em ấn vào nút next để đọc tiếp nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *