Phép màu từ những cái nắm tay

Như ở bài post trước, Xám tôi đã khẳng định rằng dấu hiệu rõ ràng, nhanh chóng và đáng tin nhất để biết được đối phương có thích bạn hay không đó chính là hành động nắm tay. Tất nhiên không phải cứ nắm tay thì chắc chắn là có tình cảm hay nắm được tay là sắp được loay hoay chỗ khác. Nhiều đồng chí mới đọc được 2 3 câu đã vội vàng ra chợ mua dây xích trói tay người ấy lại, rồi nắm tay túi bụi mỗi ngày. Kết quả là được ăn cơm nhà nước dài hạn vì tội bắt cóc con gái lành.

Vậy nắm tay như thế nào mới được tính là yêu nhau? Hai tay tự nắm lấy nhau có phải là yêu không? Tay trái vuốt chân giữa có coi là yêu không? Nắm tay như thế nhiều có hại thận không? Tất cả những câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu được rằng tình cảm là thứ khó xác định nhất trên đời. Một anh chàng vừa mới thề non hẹn biển bên một cô, ngày hôm sau đã đi hotel với một cô khác. Một cô nàng vừa đưa nhau đi trốn với bạn trai, ngày mai có thể gửi thiệp mời cưới với chú rể là một anh giai năm chục tuổi. Tình cảm là thứ vô hình, không sờ được, không cầm nắm được, không ngửi được thế nên chuyện nhầm tưởng người ta thích mình là chuyện cực kỳ dễ hiểu.

Vì thế đối với một con người theo chủ nghĩa xôi thịt như tôi thì yêu đương là phải có sự va chạm về thân thể, va chạm càng thường xuyên và vị trí, tư thế va chạm càng bí hiểm thì chứng tỏ mức độ tình cảm càng cao. Tất nhiên là điều này rõ ràng sẽ không chính xác trong mọi trường hợp đâu nhưng đối với phần lớn các cặp đôi bình thường thì xác suất đúng là rất rất cao. Và nắm tay dường như là một thước đo cực kỳ chuẩn xác kể cả đối tượng có là trẻ em, thanh niên, trung niên hay là các cụ già.

Hằng ngày chúng ta đi trên đường và khi trông thấy hai người đang nắm tay nhau, bạn sẽ nghĩ gì? Chắc chắn sẽ nghĩ là họ đang ở trong một mối quan hệ rất thân thiết. Hai đứa nhóc mặc dù chẳng biết tình yêu là gì nhưng rất thích nắm tay nhau, hai bạn trẻ chưa bao giờ nói yêu nhau nhưng luôn nắm tay nhau, hai cụ già dắt nhau qua đường, đó là biểu hiện của tình cảm trên mức bình thường. Khác với ôm hôn hay sờ mó lung tung, chúng ta có thể nắm tay nhau ở mọi nơi mà không sợ bị ai khác đánh giá nhưng tất nhiên là chúng ta không bao giờ muốn nắm tay người mà mình không ưa. VÌ thế nắm tay là hành động tốt nhất để thể hiện mức độ tình cảm của hai người nhất là những cặp đôi vừa mới quen và có ý định tiến xa hơn trong câu chuyện tình củm. Để trả lời cho câu hỏi “Nắm tay như thế nào thì gọi là thích” Kính Xám tôi xin phép được kết luận rằng:

“Nó ý thức được là mình nắm tay nó một cách tình cảm và phản ứng tích cực với cái nắm tay ấy thì gọi là có thích”

Đến đây chắc hẳn các anh chàng gà gô lại bắt đầu tự hỏi “Phản ứng tích cực là phản ứng như nào?” Như nào thì tùy người nhưng chắc chắn không phải là giật tay lại rồi hô to “Bớ người ta, ăn cướp” đâu.

Ở cái nắm tay đầu tiên, thường thì các bạn trai phải là người chủ động. Hoàn cảnh tốt nhất cho phát súng đầu tiên này thường là lúc đi qua chỗ đông người một chút, hoặc những lúc bạn nữ đang cần sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ. Nắm lấy cổ tay một cách vừa phải và kéo nhẹ về phía mình, giữ trong khoảng 10 – 15 giây là đủ hoặc có thể giữ lâu hơn một tý xíu nếu đối phương không trở mặt cào cấu cắn xé.

Thường thì khi bị tấn công bất ngờ, 99% các cô gái thường có xu hướng rụt tay, còn các chàng trai thì tụt chym lại và nhìn về hướng bị lôi kéo. Phản ứng tích cực trong trường hợp này là sau khi nhìn thấy người nắm tay thì lực rút tay lại giảm hẳn hoặc để im luôn không kháng cự. Đây chính là biểu hiện tốt nhất cho thấy chúng ta đã được đối phương liệt vào danh sách những người an toàn, có thể tiếp cận với bản thân.

Tất nhiên đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những bạn gái với chỉ số khó tính cao, sẵn sàng giật tung tay và hóa thân thành yêu quái. Nhưng những trường hợp ấy khá ít và tôi sẽ chỉ ra phương pháp giải quyết ở những bài sau. Bây giờ hãy tiếp tục mộng mơ và xem xem sau lần đầu tiên “túm lấy cái tay” thì nên làm gì sau đó.

Những lần nắm tay sau này chúng ta cần giảm bớt yếu tố bất ngờ và tăng thêm yếu tố thân mật. Hãy tận dụng những khoảng thời gian chỉ có hai người và dùng cách nắm tay để thể hiện cảm xúc của mình. Đây là giai đoạn rất quan trọng để biết được người ta có thích mình thêm tý nào so với hôm trước hay là không. Nếu thích thì đối phương sẽ hào hứng với việc nắm tay hơn một chút, thời gian nắm sẽ lâu hơn, chủ động giữ tay mình lại chặt hơn. Còn nếu ai kia không thích, họ sẽ tiếp tục rút hẳn tay lại hoặc nói luôn là “Em ngại lắm, anh đừng có làm thế nữa”.

Trường hợp mà cô kia phản ứng lại tốt và có vẻ hào hứng thì các cậu cứ thế tiếp tục nắm tay, nếu thấy hoàn cảnh cho phép có thể ôm nhẹ một cái cho nó sướng cái thằng người. Người ta cũng ưng mà mình cũng khoái thì tội gì không thử. Thế nhưng nếu mà đối tác không mặn mà lắm với tiết mục nắm tay thì chúng ta cần phải làm gì? Ngày xưa ngày xửa lúc Xám tôi đi cưa gái (vợ tôi bây giờ), bà ấy cũng kêu là “tớ ngại lắm”. Thế là tôi chẳng nói chẳng rằng nhấc tay cô ấy lên, hun cái chụt rồi bảo “tớ cũng ngại”. Nói chung nếu gặp phải phản ứng trái ngược với mong đợi thì cũng đừng vội vàng rút lui ngay lập tức, cứ bình tĩnh quan sát sắc mặt và thái độ của đối phương cái đã. Nhiều lúc con gái nó bảo không những lại là có thì sao.

Các cậu trai mới tập tọe yêu đương đừng bao giờ coi thường uy lực của những cái nắm tay. Từ việc nắm tay dưới gầm bàn đến nắm tay nhau trước mặt mọi người là một quãng đường dài mà các cậu phải tìm cách vượt qua. Cũng đừng bao giờ vội vàng tỏ tình hay nói rằng anh yêu em khi chưa một lần được chạm bao người cô ấy. Nắm tay, khoác vai, bế, cõng, ôm hôn là những thứ có sức mạnh gấp ngàn lời lời nói vu vơ. Cứ cầm được tay nàng đi đã rồi hẵng tính tiếp chuyện tương lai nhé.

P/s: Các bạn độc giả có thắc mắc hay cần người lắng nghe tâm sự về chuyện yêu đương, gia đình, cuộc sống hoặc đơn giản chỉ là muốn chém gió cho hết ngày có thể gửi tin nhắn đến fanpage Kính Xám nhé. Nếu không bận ôm vợ, tôi hứa là sẽ trả lời ngay

One thought on “Phép màu từ những cái nắm tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *