Yêu vì tiền thì có gì là sai?

Ờ ha, một chàng yêu một nàng hay là một nàng yêu một chàng đó là chuyện diễn ra hàng ngày trên tinh cầu xanh biếc có hơn bảy tỷ con người này. Lý do yêu nhau thì có khoảng sáu mươi chín tỷ, mỗi người thủ sẵn khoảng mười cái để trả lời khi đối phương tra khảo “Tại sao anh/em lại yêu em/anh?”. Trong phần lớn mọi trường hợp, những điều chúng ta nghe được toàn là bốc phét, nào là “Anh yêu em vì em có đôi mắt đẹp”, “Em yêu anh vì anh rất đàn ông”, “Chàng yêu nàng vì sự đồng điệu trong tâm hồn”. Nghe rất chi là bốc mùi và dối trá. Hiếm ai thật lòng mà phát biểu rằng “Anh yêu em vì ngực em to” “Em yêu vì anh là thánh chịch” hay phũ phàng hơn là “Anh yêu em vì em là đứa ngon nhất mà anh tán được”.

Nói chung mọi cuộc tình đều có một lý do nào đấy để bắt đầu và kết thúc thế nhưng tại sao yêu nhau vì tâm hồn, vì trym dài, zú to thì được, yêu nhau cùng giới tính cũng được, yêu nhau bất chấp tuổi tác như tổng thống Pháp cũng chấp nhận được mà yêu nhau vì măn nì, măn ní lại bị coi thường. Ai mà chả phải ăn cơm. Trong bài viết sau, Kính Xám tôi sẽ giúp cho các bạn thấy yêu vì tiền là một điều hoàn toàn bình thường và chẳng có gì sai trái mà ngược lại còn là một chuyện rất đáng để tự hào.

1. Người có tiền thường là những người tình tuyệt vời

Người ta hùng hục đi kiếm tiền để làm gì, để mà hưởng thụ cuộc sống, có nhiều tiền thì rõ ràng là khả năng vui chơi giải trí, du lịch, mở rộng tầm mắt và tâm hồn cực kỳ cao. Lĩnh vực mà họ kiếm ra tiền chắc chắn phải là thứ mà họ cực kỳ am hiểu và tường tận. Là con gái ai lại không muốn người mình yêu hiểu rộng, biết nhiều.

Người có tiền thường là có mối quan hệ rộng, nên việc nắm bắt tâm lý người đối diện rất tốt. Việc tiếp xúc nhiều với mọi tầng lớp trong xã hội sẽ khiến họ xử lý tốt hơn trong các mối quan hệ. Là con gái ai lại không muốn được yêu chiều.

Người có tiền rõ ràng sẽ có điều kiện để chăm sóc bản thân và người xung quanh hơn. Thân hình sáu múi, cơ ngực nở nang à, quá đơn giản với huấn luyện viên riêng và chế độ dinh dưỡng đúng mực. Ăn mặc lôi thôi à, đã có hàng tá người nạp đơn xin làm stylist cho anh. Ốm đau bệnh tật à, Vinmec thẳng tiến không thì bay hẳn sang nước ngoài chữa bệnh. Là con gái ai chẳng mong muốn được sánh vai cùng một anh chàng có khả năng giải quyết mọi vấn đề nhanh và gọn.

Mặc dù thợ săn và bảy chú lùn đã cưu mang nàng nhưng Bạch Tuyết chỉ lấy hoàng tử mà thôi. Ai bảo mấy đứa kia ở chung lâu đến thế mà chẳng hôn nàng được lần nào.

2. Yêu người có xiền là một tấm vé đảm bảo cho tương lai

Trong hàng tá phim hành động, khi nam chính đẹp trai lồng lộng rửa tay gác kiếm, rút khỏi giang hồ, sẽ luôn luôn có một cô nàng xinh tươi trong một căn biệt thự nho nhỏ nằm cạnh bờ biển to to ở với chàng hạnh phúc đến hết cuộc đời. Tất nhiên là trước đó chàng phải găm được vài trăm triệu u ét sờ đê vào tài khoản ngân hàng cái đã. Vì thế rõ ràng yêu người ví dày là một tấm phiếu bảo đảm cho tương lai giàu có và ít sóng gió.

Mà trong tư duy của các cô nàng mảnh mai yếu ớt thì ổn định là hai từ hơi bị quyến rũ trong cái xã hội đầy bão tố này. Nàng đỡ phải lăn tăn về thực phẩm bẩn, về ô nhiễm tiếng ồn rác thải, về chuyện học hành của con cái, hay chuyện chăm sóc bố mẹ già. Nàng có thể yên tâm đi mua bò Kobe được nghe nhạc Mozart để bỏ vào mồm, sống trong penthouse sang trọng trên tầng thượng, con cái được học trong môi trường tốt hơn và phụ mẫu nếu có ốm đau cũng được chăm sóc và ra đi nhẹ nhàng hơn tý chút. Có thể thấy việc gật đầu làm bạn gái của một chàng trai dư dả về mặt tài chính là một vụ đầu tư có tỷ lệ thắng cao hơn hẳn việc ra phường đăng ký kết hôn với mấy gã chưa có gì trong tay.

Với hai lý do trên, tôi nghĩ các bạn chẳng có gì phải xấu hổ khi thừa nhận rằng mình bị hấp dẫn bởi điều kiện tài chính của một anh chàng nào đó cả. Mình thích thì mình bảo là thích, thế thôi. Các bạn nữ khi phải lựa chọn giũa một anh đẹp trai và một anh nhà giàu thì thường là rất bối rối. Câu trả lời thật ra rất đơn giản, yêu thằng nào thì lấy thằng ấy thôi. Yêu anh mặt đẹp cũng đáng được trân trọng như yêu anh tài khoản to thôi. Chắc gì anh giàu đã xấu mà anh đẹp đã nghèo. Cứ thấy thích thì là phải cướp ngay cho khỏi mất đã. Và đã yêu rồi thì đừng ngại ngùng thừa nhận lý do cho sự lựa chọn của mình.

Đây là Lem

Lem ghét hai chị em

Lem thả thính hoàng tử

Lem thành hoàng hậu

Hãy như Lem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *